Báo cáo kết quả của Đoàn khảo sát tại Bạc Liêu về thực hiện chính sách dân số và khám chữa bệnh cho người cao tuổi, trẻ em dưới 06 tuổi (số 1688/BC-UBXH11 – ngày 26/9/2005) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày về Biến động dân số từ năm 1999 đến nay, triển khai thực hiện Pháp lệnh Dân số; Công tác khám chữa bệnh cho trẻ em dưới 06 tuổi, người cao tuổi tại Bạc Liêu.