Báo cáo kết quả giảm sát tại các tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh (số 1674/ BC- UBXH11 - ngày 05/8/2005) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung báo cào tập trung một số vấn đề: tình hình thực hiện pháp luật về tôn giáo và triển khai thi hành Pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo; việc thực hiện chính sách xoá đói giảm nghèo tại địa phương tại các tỉnh Vĩnh Long và Trà Vinh.