Báo cáo kết quả khảo sát việc thực hiện Pháp lệnh Dân số, tình hình phòng, chống buôn bán phụ nữ, bạo lực trong gia đình tại tỉnh Thái Bình (số 1669/ BC-UBXH11 - ngày 19/9/2005) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung của việc khảo sát này nhằm tìm hiểu các nội dung: Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Dân số, thuận lợi khó khăn và những kiến nghị; Tình hình phòng, chống buôn bán phụ nữ, tình hình bạo lực với phụ nữ trong gia đình tại tỉnh Thái Bình.