Báo cáo giám sát thực hiện Nghị quyết số 16/2003/Quốc hội11 của Quốc hội về việc thực hiện thí điểm tổ chức quản lý, dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện ma túy ở thành phố Hồ Chí Minh (số 1668/BC-UBXH11 - ngày 19/9/2005) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Báo cáo trình bày những kết quả đạt được qua 2 năm thực hiện Nghị quyết sô 16/2003/Quốc hội11; Một số vấn đề cần quan tâm trong chỉ đạo tiếp tục thực hiện Nghị quyết sô 16/2003/Quốc hội11 tại Thành phố Hồ Chí Minh.