Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện chương trình xóa đói giảm nghèo; Luật Phòng, chống ma túy; Pháp lệnh Dân số; Pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo tại tỉnh Điện Biên (số 1580/BC-UBXH11 - ngày 09/8/2005) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung giám sát tập trung vào các nội dung chính sau: Tình hình thực hiện chương trình mục tiêu xoá đói giảm nghèo; Tình hình triển khai, thực hiện Luật Phòng, chống ma tuý; Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Dân số; Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo tại tỉnh Điện Biên.