Báo cáo kết quả giám sát việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật (số 1567/BC-UBXH11 - ngày 29/7/2005) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung báo cáo về đánh giá chung việc ban hành văn bản quy phạm pháp luật; Tính hợp hiên, hợp pháp của văn bản quy phạm pháp luật; Thẩm quyền, trình tự thủ tục ban hành văn bản; Đánh giá tác động của văn bản đã được ban hành và nguyên nhân của một số văn bản tồn tại.