Báo cáo kết quả khảo sát về công tác dân số, khám chữa bệnh người nghèo, trẻ em, kết hôn với người nước ngoài tại Long An (số 1562/CV-UBXH11 - ngày 20/7/2005) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung của báo cáo về công tác dân số và chăm sóc sức khoẻ sinh sản, triển khai thực hiện Pháp lệnh Dân số; Thực hiện khám chữa bệnh cho người nghèo, trẻ em dưới 6 tuổi và khám chữa bệnh cho người cao tuổi; Tình hình phụ nữ kết hôn với người nước ngoài tại Long An.