Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách lao động, việc làm, dạy nghề và xuất khẩu lao động tại tỉnh Thái Bình (số 1291/BC-UBXH11 - ngày 09/5/2005) - Đặng Như Lợi (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung giám sát tập trung vào một số vấn đề chính sau: Tình hình thực hiện chính sách Lao động - Việc làm; Tình hình thực hiện công tác dạy nghề - Tình hình thực hiện công tác xuất khẩu lao động tại tỉnh Thái Bình.