Báo cáo kết quả giám sát tại tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi (ngày 07/4/2005) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung giám sát của Đoàn: tình hình thực hiện pháp luật về tôn giáo và triển khai thi hành Pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo, tình hình thực hiện chính sách xoá đói giảm nghèo, tình hình thực hiện pháp luật về người cao tuổi và về người tàn tật tỉnh Quảng Nam và tỉnh Quảng Ngãi.