Báo cáo kết quả đợt khảo sát tại Phú Yên và Khánh Hòa (số 1220/BC- UBXH11 - ngày 23/3/2005) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung giám sát tập trung vào các vấn đề sau: Tình hình thực hiện chính sách khám chữa bệnh cho nhân dân ta; Tình hình thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo (Tại Phú Yên); Tình hình thực hiện Pháp lệnh Dân số và dư luận Xxã hội (Tại Khánh Hòa); Kiến nghị của đoàn và địa phương