Báo cáo kết quả đợt giám sát tại tỉnh Gia Lai (số 1219/BC-UBXH11 - ngày 23/3/2005) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung giám sát tập trung vào các vấn đề sau: Tình hình thực hiện chính sách khám chữa bệnh cho nhân dân ta; Tình hình thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo tỉnh Gia Lai; Kiến nghị của đoàn và địa phương