Báo cáo kết quả đợt giảm sát tại tỉnh Kon Tum (số 1218/BC-UBXH11 - ngày 23/3/2005) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung giám sát tập trung vào các vấn đề sau: Tình hình thực hiện chính sách khám chữa bệnh cho nhân dân ta; Tình hình thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo tại tỉnh Kon Tum; Kiến nghị của đoàn và địa phương