Báo cáo kết quả giám sát tại tỉnh Hà Tây (ngày 17/3/2005) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung báo cáo về tình hình thực hiện pháp luật tôn giáo, việc triển khai thi hành Pháp lệnh Tín ngưỡng, tôn giáo; tình hình thực hiện pháp luật về người cao tuổi; công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân về các lĩnh vực xã hội tại tỉnh Hà Tây.