Báo cáo kết quả giám sát tại thành phố Hải Phòng (số 1206/BC-UBXH11 ngày 04/3/2006) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2006)
Nội dung giám sát tập trung vào các vấn đề sau: Tình hình thực hiện chính sách khám chữa bệnh cho nhân dân ta; Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Dân số, thực hiện chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình tại thành phố Hải Phòng.