Báo cáo kết quả giám sát tại tỉnh Nam Định (số 1205/BC-UBXH11 - ngày 04/3/2005) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung giám sát tập trung vào các vấn đề sau: Tình hình thực hiện chính sách khám chữa bệnh cho nhân dân ta; Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Dân số, thực hiện chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình tại tỉnh Nam Định.