Báo cáo kết quả giám sát tại thành phố Đà Nẵng (số 1204/BC-UBXH11 ngày 04/3/2005) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung giám sát tập trung vào các vấn đề sau: Tình hình thực hiện chính sách khám chữa bệnh cho nhân dân; Tình hình triển khai thực hiện Pháp lệnh Dân số, thực hiện chính sách dân số - kế hoạch hoá gia đình; Tình hình thực hiện chính sách lao động việc làm, dạy nghề và xuất khẩu lao động tại thành phố Đà Nẵng.