Báo cáo kết quả giám sát tại tỉnh Yên Bái và tỉnh Lào Cai (số 1190/CV- UBXH11 - ngày 25/02/2005) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2005)
Nội dung báo cáo về việc thực hiện chính sách xóa đói, giảm nghèo; việc thực hiện chính sách khám, chữa bệnh cho nhân dân tại tỉnh Yên Bái và tỉnh Lào Cai và một số kiến nghị của Đoàn giám sát.