Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề về việc giải quyết hồ sơ người có công tồn đọng và hỗ trợ người có công với cách mạng cải thiện nhà ở (số 972/BC- UBXH11 - ngày 24/10/2004 - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung báo cáo về việc giải quyết hồ sơ xác nhận người có công với cách mạng; việc thực hiện chính sách hỗ trợ người có công cải thiện nhà ở; và một số nhận xét, kiến nghị của Đoàn giám sát.