Báo cáo kết quả giám sát tại tỉnh Bình Phước (số 956/CV-UBXH11 - ngày 29/09/2004) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày kết quả giám sát về xóa đói giảm nghèo; việc thực hiện pháp luật về người cao tuổi, người tàn tật và một số kiến nghị của Đoàn đối với tỉnh Bình Phước.