Báo cáo kết quả giám sát phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm tại tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hà Nội (số 849/BC-UBXH11 - ngày 20/7/2004) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung báo cáo tập trung vào một số vấn đề: Phòng chống tệ nạn ma túy; Phòng chống mại dâm (ở Quảng Ninh); Một số khó khăn, vướng mắc trong phòng, chống tệ nạn ma túy, mại dâm và một số kiến nghị của đoàn giám sát tỉnh Quảng Ninh và thành phố Hà Nội.