Báo cáo kết quả giám sát các vấn đề lao động - xã hội tại tỉnh Yên Bái (số 844/UBXH11 - ngày 14/7/2004) - Đặng Như Lợi (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung giám sát tập trung vào một số vấn đề chính như: Tình hình thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế năm 2002 - 2003; Tình hình thực hiện Bộ luật Lao động; Tình hình thực hiện Pháp lệnh Nghĩa vụ lao động công ích; Tình hình giải quyết tồn đọng về chính sách người có công và thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho đối tượng chính sách; Tình hình phòng, chống và cai nghiện ma túy tại tỉnh Yên Bái.