Báo cáo kết quả giảm sát về thực hiện chính sách ưu đãi người có công, phòng, chống ma túy và công tác y tế, dân số - kế hoạch hóa gia đình tại tỉnh Nghệ An (số 818/BC-UBXH11 - ngày 30/6/2004) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung giám sát tập trung vào một số vấn đề như: thực hiện chính sách ưu đãi người có công, phòng, chống ma tuý và công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, dân số - kế hoạch hoá gia đình vùng dân tộc miền núi tại tỉnh Nghệ An.