Một số vấn đề qua hoạt động giám sát của Uỷ ban về các vấn đề xã hội từ kỳ họp thứ tư đến kỳ họp thứ năm (số 736/BC-UBXH11 - ngày 11/5/2004) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày về một số vấn đề nổi lên của giám sát (Chế độ ưu đãi người có công; xóa đói giảm nghèo, công tác y tế,…); về việc giải quyết kiến nghị giám sát và một số kiến nghị qua hoạt động giám sát.