Báo cáo kết quả giám sát tại tỉnh Thừa Thiên - Huế (số 733/BC-UBXH11 - ngày 23/4/2004) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày tình hình thực hiện pháp luật về tôn giáo, thực hiện chính sách xóa đói giảm nghèo và thực hiện pháp luật về người cao tuổi, người tàn tật và một số kiến nghị của Đoàn cho tỉnh Thừa Thiên - Huế.