Báo cáo kết quả giám sát về tài chính y tế, phòng, chống HIV/AIDS, thực hiện chính sách đối với người có công tại tỉnh Đồng Tháp (số 693/BC-UBXH11 - ngày 02/4/2004) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung giám sát tập trung vào hiệu quả thực hiện chính sách về nguồn tài chính y tế, phòng chống HIV/AIDS và thực hiện chính sách đối với người có công tại tỉnh Đồng Tháp.