Báo cáo kết quả giám sát về giải quyết hồ sơ tồn đọng, nhà ở cho người có công, chính sách xóa đói giảm nghèo (số 688/BC-UBXH11 - ngày 31/3/2004) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cáo trình bày về tình hình, kết quả thực hiện chính sách người có công; hỗ trợ nhà cho người có công; tình hình thực hiện xóa đói giảm nghèo và một số kiến nghị của đoàn công tác.