Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách tài chính y tế, sức khỏe tâm thần, bảo hiểm xã hội và Pháp lệnh Nghĩa vụ lao động công ích tại tỉnh Bắc Ninh (số 654/BC-UBXH11 - ngày 11/3/2004) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dunng giám sát chuyên đề tập trung vào tài chính y tế, sức khỏe tâm thần; bảo hiểm xã hội và thực hiện Pháp lệnh Nghĩa vụ lao động công ích tại tỉnh Bắc Ninh.