Báo cáo kết quả giám sát tại tỉnh Sơn La (số 585/BC-UBXH11 - ngày 20/01/2004) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2004)
Báo cào trình bày về tình hình thực hiện chăm sóc sức khỏe; thực hiện Pháp lệnh dân số; về xóa đói giảm nghèo và bảo trợ xã hội, hoạt động từ thiện tại vùng có nhiều đồng bào dân tộc thiểu số; và về phòng, chống ma túy; về vấn đề di dân,tái định canh, định cư phục vụ xây dựng nhà máy thủy điện Sơn La.