Báo cáo kết quả giám sát về tài chính y tế, sức khỏe tâm thần, thực hiện chính sách chăm sóc người có công tại tỉnh Cao Bằng, Hà Tây (số 580/BC- UBXH11 - ngày 19/01/2004) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dunng giám sát chuyên đề tập trung vào tài chính y tế, sức khỏe tâm thần; thực hiện chính sách chăm sóc người có công tại tỉnh Cao Bằng, Hà Tây.