Báo cáo kết quả nghiên cứu, giám sát tại tỉnh Kon Tum (số 567/BC- UBXH11 - ngày 07/01/2004) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2004)
Nội dung Đoàn công tác tập trung vào ba lĩnh vực chính: Chăm sóc sức khoẻ nhân dân và dân số; Chăm sóc sức khoẻ sinh sản; Công tác xoá đói giảm nghèo; Tình hình thực hiện chính sách tôn giáo tại tỉnh Kon Tum.