Báo cáo kết quả đợt giám sát về chính sách xã hội tại tỉnh Bến Tre và tỉnh Tây Ninh (số 564/BC-UBXH11 - ngày 29/12/2003) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2003)
Nội dung giám sát lần này tập trung vào các vấn đề chính như: tình hình thực hiện chính sách người có công, vấn đề giải quyết hồ sơ tồn đọng, về thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xoá đói giảm nghèo và việc thực hiện chính sách, pháp luật về tôn giáo tại tỉnh Bến Tre và tỉnh Tây Ninh.