Báo cáo kết quả giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về việc thực hiện đề án tổ chức quản lý, dạy nghề giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện ma túy tại thành phố Hồ Chí Minh (số 469/CV-UBXH11 - ngày 07/10/2003) - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2003)
Nội dung giám sát nhằm xem xét việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về việc thực hiện Đề án tổ chức, quản lý, dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Đoàn đã chia làm 2 nhóm đi tìm hiểu tình hình thực tế tại các trường, trung tâm giáo dục, dạy nghề cho người sau khi cai nghiện.