Báo cáo của Uỷ ban về các vấn đề xã hội về hoạt động giám sát 7 tháng đầu năm 2003, kế hoạch giám sát đến cuối năm 2003 (số 424/BC-UBXH11 – ngày 20/8/2003) - Uỷ ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội khoa XI (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về các hoạt động giám sát của Uỷ ban từ đầu năm 2003 đến 31/07/2003; một số vấn dề nổi lên qua giám sát (về chế độ ưu đãi người có công; về công tác y tế-dân số); và dự kiến công tác giám sát đến cuối 2003.