Báo cáo kết quả đợt giảm sát về vấn đề xã hội tại Phú Thọ (số 418/CV- UBXH11 – ngày 18/8/2003) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2003)
Nội dung giám sát tập trung vào vấn đề sau: Tình hình y tế cơ sở; công tác khám, chữa bệnh cho người nghèo; vấn đề bảo hiểm y tế, kết quả thực hiện các chương trình dân số và chăm sóc sức khoẻ sinh sản ở các vùng miền núi, vùng khó khăn..; thực hiện Pháp lệnh Người có công, công tác xoá đói giảm nghèo và giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương; công tác phòng chống tệ nạn xã hội.