Báo cáo kết quả giám sát về y tế, chính sách đối với người có công và phòng chống ma túy tại tỉnh Tuyên Quang (số 402/BC-UBXH11 - ngày 14/8/2003) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2003)
Nội dung báo cáo tập trung vào một số vấn đề sau: Công tác chăm sóc sức khoẻ cho người nghèo, đồng bào dân tộc, vùng khó khăn, người có Bảo hiểm y tế; tình hình thực hiện chính sách với người có công và phòng chống, cai nghiện ma tuý.