Báo cáo kết quả Đoàn giám sát về y tế, dân số, xóa đói giảm nghèo và tôn giáo tại một số huyện miền núi tỉnh Thanh Hóa (số 283/BC-UBXH11 - ngày 05/5/2003) - Tôn Thất Bách (NXB Tư pháp, 2003)
Nội dung Đoàn giám sát chuyên đề tập trung vào một số vấn đề sau: Công tác y tế, dân số, chăm sóc sức khoẻ ở vùng miền núi dân tộc; chế độ chính sách đãi ngộ, đào tạo cán bộ y tế; kết quả thực hiện xoá đói giảm nghèo; tình hình di dân tự do và vấn đề tôn giáo tại Thanh Hóa.