Báo cáo kết quả đợt giám sát tại Hòa Bình và Lạng Sơn (số 250/CV- UBXH11 – ngày 15/4/2003) - Lê Văn Diêu (NXB Tư pháp, 2003)
Nội dung báo cáo tập trung vào một số vấn đề như sau: tình hình y tế cơ sở; kết quả thực hiện các chương trình dân số và chăm sóc sức khoẻ sinh sản ở các vùng miền núi, vùng khó khăn..; công tác khám, chữa bệnh cho người nghèo; công tác xoá đói giảm nghèo, các hoạt động tôn giáo và từ thiện tại địa phương, đặc biệt là ở vùng đồng bào dân tộc.tại Hòa Bình và Lạng Sơn.