Báo cáo giám sát thực hiện chính sách ưu đãi người có công tại tỉnh Đồng Tháp và Long An (số 71/BC-UBXH11 - ngày 31/10/2002) - Trần Thị Minh Chánh (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày về thực hiện pháp lệnh ưu đãi người có công và pháp lệnh bà mẹ Việt Nam Anh hùng và các chính sách ưu đãi người có công khác; nêu lên một cố sáng kiến thực hiện chính sách người có công; những khó khăn , vướng mắc về chính sách.