Báo cáo của Đoàn công tác Uỷ ban về Các vấn đề xã hội đi thăm và giảm sát việc khắc phục hậu quả lũ lụt tại Nghệ An và Hà Tĩnh (số 69/CV-UBXH11 - ngày 21/10/2002) - Lương Phan Cừ (NXB Tư pháp, 2002)
Báo cáo về tình hình thiệt hại do lũ lụt gây ra và các hoạt động cứu trợ, khắc phục hậu quả trong và sau thiên tai. Đoàn cũng đã đi thăm, tặng quà một số nơi bị thiệt hại nặng và thăm một số gia đình ở Nam Đàn - Nghệ An; Hương Sơn, Đức Thọ - Hà Tĩnh.