Báo cáo kết quả giám sát thực hiện chính sách người có công tại tỉnh Nam Định (ngày 27/09/2003) - Đặng Như Lợi (NXB Tư pháp, 2003)
Báo cáo trình bày tình hình thực hiện pháp lệnh ưu đãi người có công và pháp lệnh bà mẹ Việt Nam Anh hùng; nêu ra một số khó khăn, vướng mắc, đồng thời có phân tích chi tiết những bất cập trong các văn bản quy định về chế độ ưu đãi người có công.