Kỷ yếu hoạt động Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XI (2002 - 2007) tập 2 - Uỷ ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội (NXB Tư pháp, 2002)
Gồm những văn bản về các hoạt động chính của Ủy ban trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XI (2002-2007) sắp xếp theo thể loại: Báo cáo giám sát và báo cáo của các đoàn công tác, báo cáo hoạt động đối ngoại, báo cáo hội thảo.