Báo cáo hoạt động giữa hai kỳ họp Quốc hội và tổng kết nhiệm kỳ - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2007)
Tập hợp báo cáo tình hình hoạt động của Ủy ban về các vấn đề xã hội và dự kiến chương trình công tác từ kỳ họp thứ nhất đến kỳ họp thứ mười nhiệm kỳ Quốc hội khoá XI.