Thuyết trình và báo cáo chuyên đề - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2007)
Tập hợp các bài báo cáo của Ủy ban về Các vấn đề xã hội; Cụ thể về một số vấn đề về Bảo hiểm y tế Việt Nam; về công tác phòng, chống lây nhiễm HIV/AIDS; Pháp lệnh Dân số; thực hiện Luật Phòng, chống ma túy và kiến nghị của thành phố Hồ Chí Minh về tổ chức quản lý, dạy nghề và giải quyết việc làm cho người sau cai nghiện; về việc gia hạn thời hạn đăng ký kết hôn; đề án cải cách chính sách tiền lương,...