Báo cáo thẩm tra - Nguyễn Thị Hoài Thu (NXB Tư pháp, 2007)
Tập hợp báo cáo thẩm tra của Ủy ban về các vấn đề xã hội, về các dự án Pháp lệnh Dân số, Pháp lệnh phòng chống tệ nạn mại dâm, HIV- AIDS...Các dự án Luật thi đua, khen thưởng; Luật Dược; Bảo hiểm xã hội, Bình đẳng giới, Luật Lao động,...