Kỷ yếu hoạt động Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XI (2002-2007) tập 1 - Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội khóa XI (NXB Tư pháp, 2007)
Kỷ yếu gồm các bài báo cáo về hoạt động Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội khoá XI về nhiều vấn đề xã hội: về một số vấn đề về Bảo hiểm y tế Việt Nam; về công tác phòng, chống lây nhiễm HIV/AIDS; Pháp lệnh Dân số; Các dự án Luật thi đua, khen thưởng; Luật dược; Bảo hiểm xã hội, Bình đẳng giới, Luật lao động,...