Một số phát biểu tham luận tại hội thảo - Thạch Tịnh (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Báo cáo có đặt vấn đề về chủ đề giám sát thì có thể giám sát Nghị quyết của Quốc hội, các quyết định của Chính phủ, của Thủ tướng Chính phủ, hoặc Chỉ thị của Trung ương Đảng. Cần có để cương cho chủ đề đó như: số lượng câu hỏi đặt ra, tổ chức hội thảo phục vụ chủ để và có thể tiến hành điều tra xã hội học để làm công tác tham mưu...