Phát biểu kết luận hội thảo của đồng chí Nguyễn Đức Khiển, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban pháp luật của Quốc hội. - Nguyễn Đức Khiển (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Phát biểu ghi nhận những kết quả bước đầu sau hơn 2 năm thực hiện Luật hoạt động giám sát của Quốc hội. Hoạt động giám sắt đã thực sự có chuyển biến tích cực, thể hiện rõ nhất từ sự đầu tư thời gian, công sức, trí tuệ và làm việc với trách nhiệm cao để rhực hiện những nội dung Nghị quyết của Quốc hội về chương trình giám sát để ra...