Công tác tham mưu phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội trong việc tham gia giám sát chuyển để của Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội - Lê Văn Sáu (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết nêu thực trạng, giải pháp tham mưu phục vụ Đoàn ĐBQuốc hội tham gia giám sát chuyên đề của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội và một số kiến nghị