Công tác tham mưu phục vụ Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hồ Chí Minh tham gia hoạt động giám sát chuyên đề của Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội - Lê Xuân Thanh (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết có nội dung về công tác tham mưu phục vụ đoàn ĐBQuốc hội TP HCM tham gia hoạt động giám sát chuyên đề của Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội: thực tiễn và hiệu quả công tác phục vụ, những tồn tại hạn chế và những vấn đề đặt ra trong hoạt động giám sát và phục vụ giám sát.