Công tác thông tin phục vụ hoạt động giám sát chuyên đề của Quốc hội và Uỷ ban thường vụ Quốc hội - Đỗ Khắc Tái (Xí nghiệp in Trung tâm Thông tin Thương mại, Bộ Thương mại, 2006)
Bài viết khái quát về chức năng giám sát của Quốc hội và nhu cầu thông tin phục vụ hoạt động giám sát. Tài liệu trình bày các dịch vụ thông tin tư liệu phục vụ quy trình giám sát và đưa ra một số ý kiến trao đổi.